GIỚI THIỆU NEXDATA

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ Phần Công nghệ NexData được thành lập năm 2011. Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp sản phẩm, giải pháp, dịch vụ công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, với năng lực toàn diện và chuyên sâu về Bảo mật – An toàn thông tin, tích hợp hệ thống hạ tầng, tư vấn phát triển – đầu tư – quản lý công nghệ thông tin, kiểm định – sản xuất phần mềm, dịch vụ đánh giá tuân thủ các tiêu chuẩn thế giới…

Thế mạnh của NexData đến từ đội ngũ kỹ sư, chuyên gia đầu ngành, với nhiều năm kinh nghiệm triển khai những dự án trọng điểm quốc gia, kết hợp cùng công nghệ 4.0 hiện đại đáp ứng những quy định khắt khe của thế giới và một quy trình làm việc, tư vấn chuyên nghiệp chuẩn ISO 9001-2015.

Với lợi thế cạnh tranh ấy, những năm qua, NexData đã triển khai thành công cho hơn 100 khách hàng lớn thuộc các khối Chính phủ, Tài chính – Ngân hàng, Truyền hình, Viễn thông, Y tế, Giáo dục,… Chúng tôi cũng đang là đối tác của hàng loạt tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như: Microsoft, Oracle, HP, MCafee, Fortinet,…với vai trò là đối tác chiến lược, đối tác triển khai, phát triển dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật cao cấp.

NexData đã trở thành thành viên của Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam – VINASA – Nơi hội tụ những công ty, tập đoàn công nghệ lớn và uy tín nhất Việt Nam.

 

SỨ MỆNH

Nghiên cứu, cập nhất, phát triển các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ công nghệ số hiện đại nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, đồng hành cùng Chính phủ và doanh nghiệp trên hành trình chuyển đổi số, xây dựng nền kinh tế số – xã hội số.

 

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

Trở thành công ty công nghệ hàng đầu với năng lực, kinh nghiệm, uy tín, và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, góp phần nâng cao vị thế của nền công nghệ thông tin Việt Nam trên bản đồ thế giới.