Giải pháp hạ tầng facility: Điện nhẹ, điều hòa, chiếu sáng, UPS, nDB…

Hệ thống điện nhẹ

Hệ thống an ninh camera nhanh chóng trở thành một mặt quan trọng trong đời sống con người. Hệ thống camera IP – công nghệ video IP cung cấp giải pháp giám sát linh hoạt, có thể chuyển đổi và mang lại lợi ích, phù hợp cho các ngành công nghiệp và các ứng dụng. Với thiết lập giám sát camera IP, người dùng có thể theo dõi và ghi lại video từ xa khi sử dụng mạng IP như là phần chính của hệ thống. Việc cài đặt camera IP có thể được triển khai trong bất cứ môi trường nào và cung cấp nhiều lợi ích mà trước đây không có trong hệ thống camera analog.

Báo động chống trộm (hay xâm nhập) là hệ thống báo động điện tử được thiết kế nhằm cảnh báo mối nguy hiểm cụ thể đến người sử dụng. Hệ thống PA là hệ thống bao gồm các thiết bị âm thanh dùng cho mục đích hội thảo như loa, tai nghe, micro, điện thoại, camera, hệ thống phiên dịch và một số các thiết bị điện tử khác được dùng trong các buổi hội thảo với mục đích trao đổi thông tin giữa những thành viên tham dự và người thuyết trình.

Nexdata mang cung giải pháp tòa nhà thông minh bao gồm hệ thống:

  • Hệ thống camera quan sát
  • Hệ thống thông tin liên lạc, điện thoại, âm thanh
  • Hệ thống truyền hình
  • Hệ thống mạng
  • Hệ thống BMS, SCADA, tòa nhà thông minh

Hệ thống điều hòa

Hệ thống điều hòa không khí và thông gió hiện nay là một hệ thống hiện đại không thể thiếu trong các tòa nhà làm việc cũng như sinh hoạt. Điều hòa không khí, thông gió còn gọi là điều tiết không khí là quá trình tạo ra và giữ ổn định các thông số vi khí hậu trong phòng theo một chương trình định sẵn không phụ thuộc vào điều kiện bên ngoài.

NEXDATA cung cấp vật tư, tư vấn, thiết kế, thi công các hạng mục về hệ thống điều hòa, thông gió như: hệ thống điều hòa không khí, thông gió cho tòa nhà, hệ thống phòng sạch, hệ thống khí nén, hệ thống nồi hơi.